MỤC TIÊU & ĐỊNH HƯỚNG

Với tiền thân là Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Không Gian Xanh Đà Nẵng, cũng như thương hiệu Kiến Trúc Không Gian Xanh đã nhận được sự đón nhận  từ phía khách hàng từ nhiều vùng trên cả nước với những dự án đã thưc hiện. Oasisgreen với đôi ngũ kiến trúc sư, kĩ sư dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc sẽ mang đến cho công trình của bạn những ý tưởng đột phá về tính thẩm mỹ và kinh tế cao.

Với định hướng phát triển toàn diện trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, mà trọng điểm là lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Oasisgreen sẽ là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng cho dự án của mình.

Đến với Oasisgreen , khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình về dịch vụ lưu trú và nghĩ dưỡng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng, luôn hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, đa phong cách và hiệu quả về kinh tế. Luôn đổi mới sáng tạo trong ý tưởng cũng như cập nhật những xu hướng mới nhất, chúng tôi luôn cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng thông qua việc tìm hiểu kĩ về mỗi dự án, lên kế hoạch chi tiết, tham vấn và đưa ra phướng án tối ưu.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC ĐỊA ỐC KHÔNG GIAN XANH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 84 Hoàng Đạo Thúy, P.Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Phone: 02366 512 523 - 0905821691

Email: khonggianxanhdn.kt@gmail.com

Web: http://kientrucnghiduong.com

FANPAGE
BẢN ĐỒ